Nước đông trùng hạ thảo và whey protein: công thức tăng cơ - sức bền hiệu quả

Nước đông trùng hạ thảo và whey protein: công thức tăng cơ - sức bền hiệu quả

Hiện nay, nước sâm đông trùng hạ thảo và whey protein chính là hai trong số nhiều sản phẩm được sử dụng khá nhiều đối với những ai yêu thích rèn luyện sức khỏe trong phòng gym. Vậy hai loại sản phẩm này đem đến những lợi ích nào cho người tập? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Mục lục:

» 1. Nước đông trùng hạ thảo - pre workout từ tự nhiên

» 2. Lợi ích khi kết hợp nước đông trùng hạ thảo và whey protein

» 3. Cách sử dụng nước đông trùng hạ thảo và whey protein

1. Nước đông trùng hạ thảo - pre workout từ tự nhiên

Có nhiều loại sản phẩm hỗ trợ tập gym khác nhau, trong số đó, nước đông trùng hạ thảo được mệnh danh là loại pre workout từ tự nhiên có thể đem lại hiệu quả tuyệt vời cho người tập. Đông trùng hạ thảo là loại “thần dược” chứa nhiều dưỡng chất quý giá cho sức khỏe, tiêu biểu như: axit amin, khoáng chất, cordycepin, adenosine,... Nhờ đó, sản phẩm có chiết xuất đông trùng hạ thảo có thể giúp tăng năng lượng cho cơ thể, đồng thời giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt hơn để chuẩn bị cho việc tập luyện. 

Nước đông trùng hạ thảo - pre workout từ tự nhiên

2. Lợi ích khi kết hợp nước đông trùng hạ thảo và whey protein

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo và whey protein đều có nhiều ưu điểm cho rèn luyện thể chất. Vì vậy, bạn có thể kết hợp nước đông trùng hạ thảo sâm và whey protein để đạt được những lợi ích tuyệt vời dưới đây. 

- Tăng cường năng lượng và sức bền

Theo y học, đông trùng hạ thảo có chứa hai hoạt chất Cordycepin và Adenosine, có tác dụng hỗ trợ tổng hợp ATP, cấp năng lượng cho cơ thể. Còn whey protein có chứa hàm lượng lớn các axit amin quan trọng, giúp tăng cơ, tăng sức bền hiệu quả. 

- Cải thiện khả năng tổng hợp protein của cơ thể

Đông trùng hạ thảo có đến hơn 25% dưỡng chất là protein. Trong khi đó, đạm whey được đánh giá cao như một nguồn cung cấp protein tinh khiết cho cơ thể. Đó là lý do sự kết hợp hai loại sản phẩm này sẽ đem lại hiệu quả rất lớn trong việc tổng hợp protein. 

Cải thiện khả năng tổng hợp protein của cơ thể

- Thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Cả whey protein và đông trùng hạ thảo đều chứa nhiều vitamin, khoáng chất và axit amin quan trọng. Vì vậy, việc sử dụng đông trùng hạ thảo kết hợp với whey protein sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất hiệu quả hơn, đặc biệt là hỗ trợ chuyển hóa chất béo thành năng lượng có lợi cho cơ thể. 

- Hồi phục sau buổi tập nhanh chóng

Việc bổ sung hàm lượng protein dồi dào sẽ giúp tốc độ phục hồi tế bào mô cơ sau tập luyện diễn ra nhanh chóng hơn. Nhờ đó, bạn sẽ bớt mệt mỏi hơn đáng kể dù tập luyện thời gian dài.

- Giúp tinh thần tươi tỉnh và tập trung

Khi bạn sử dụng nước đông trùng hạ thảo kết hợp với whey protein, hấp thụ oxy được thực hiện mạnh mẽ hơn, giúp tinh thần tỉnh táo và tăng khả năng tập trung rõ rệt. 

Giúp tinh thần tươi tỉnh và tập trung

3. Cách sử dụng nước đông trùng hạ thảo và whey protein

Bạn có thể sử dụng nước đông trùng hạ thảo sâm và whey protein theo 3 cách dưới phổ biến đây.

- Sử dụng kết hợp cùng whey protein 30' trước buổi tập

Vì trước khi tập luyện, cơ thể chưa bị mất sức, quá trình tổng hợp protein và trao đổi chất cũng sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn, nếu bạn cung cấp nguồn dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể thông qua nước đông trùng hạ thảo và whey protein.  

- Uống vào buổi sáng

Uống hai loại sản phẩm này vào buổi sáng sẽ đẩy mạnh tốc độ tiêu thụ thực phẩm, giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn để chuẩn bị cho cả ngày dài.

- Uống cho bữa phụ

Bạn có thể sử dụng hai loại thực phẩm này này cho bữa phụ, vừa hỗ trợ cung cấp năng lượng, vừa tránh nạp chất béo, chất độc hại dư thừa cho cơ thể. 

Cách sử dụng nước đông trùng hạ thảo và whey protein

Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm là sản phẩm bổ sung đáng tham khảo dành cho bạn. Sản phẩm này sở hữu hàm lượng dưỡng chất vô cùng dồi dào, với đầy đủ các loại vitamin, axit amin, cordycepin, adenosine, protein thiết yếu. Nhờ đó, sản phẩm này có thể giúp bạn nạp năng lượng nhanh chóng trước khi tập, tăng khả năng tỉnh táo và tập trung trong khi tập, và hỗ trợ hồi sức hiệu quả sau khi tập.

Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm

Với những thông tin trên, bạn hãy thử kết hợp nước sâm đông trùng hạ thảo và whey protein để đạt được kết quả tốt hơn cho việc tập luyện của mình nhé.

Đang xem: Nước đông trùng hạ thảo và whey protein: công thức tăng cơ - sức bền hiệu quả

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng