Hector Sâm tốt cho lá gan ra sao ?

Hector Sâm tốt cho lá gan ra sao ?

Gan là nội tạng lớn nhất cơ thể. Gan là một trong những cơ quan mang tính sống/còn của chúng ta. Nó được gọi là nhà máy xử lý, vì thông qua nó, các hoạt động của cơ thể diễn ra trơn tru.

Gan thường gặp các vấn đề lớn: viêm gan, xơ/suy gan do rượu bia, xơ gan/gan nhiễm mỡ không do rượu bia, ung thư gan.

 Hector Sâm có:

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Kháng viêm tốt, hỗ trợ điều trị trong các bệnh viêm gan. Cordycepin cũng là một chất hỗ trợ chống ung thư tuyệt vời với bệnh nhân bị K gan.

Với gan nhiễm mỡ: giảm tổng số chất béo (lipid) hay một số acid béo khác. Giảm một số chất gây oxy hóa gan, từ đó bảo vệ gan tốt hơn, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ.

Adenosine cung cấp năng lượng giúp tế bào gan khỏe mạnh, hoạt động tối ưu hơn: trao đổi chất, giải độc bia rượu,…từ đó hạn chế tối đa tình trạng suy gan.

ĐINH LĂNG VÀ ĐẲNG SÂM

Tính kháng viêm cũng đặc trưng cho 2 thành phần này, ngoài ra, hai dược liệu này còn có đặc tính bảo vệ tế bào gan, tăng sự dẻo dai để hoạt động tốt hơn, tránh xơ hóa và suy gan.

CHÙM NGÂY

Các chất phenolic trong thành phần giúp chống oxy hóa gan, bảo vệ gan không bị xơ hóa, suy hay nhiễm độc. Ngoài ra, dinh dưỡng dồi dào trong chùm ngây cũng là một thành phần tuyệt vời để tăng cường sức khỏe và tăng sinh tế bào gan mới thay thế những cái cũ kỹ.
-------
Gan có vai trò rất lớn trong dự trữ và tổng hợp năng lượng, nếu bảo vệ gan tốt, các quá trình này sẽ diễn ra tốt và cơ thể chúng ta sẽ khỏe mạnh. Hạn chế rượu bia tối đa và dầu mỡ quá nhiều cũng là một cách bảo vệ gan hiệu quả.

Đang xem: Hector Sâm tốt cho lá gan ra sao ?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng