BỆNH GOUT VÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

BỆNH GOUT VÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

GOUT VÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Với bệnh gout, có nhiều biện pháp hỗ trợ và điều trị. Bao gồm: điều chỉnh lối sống và chế độ ăn uống, điều trị cơn gout cấp (kháng viêm, giảm đau) và điều trị lâu dài (thuốc ức chế hình thành và tăng đào thải acid uric).

Các thuốc điều trị gout hiện nay ghi nhận khá nhiều tác dụng tiêu cực lên thận, gây ra một số vấn đề sức khỏe khác.

Đông trùng hạ thảo đã được báo cáo có tác dụng chống tăng acid uric, giúp phòng ngừa và giảm thiểu triệu chứng của bệnh gout. Cordycepin đóng vai trò quan trọng trong việc này.

• Thực tế ghi lại rằng, đông trùng hạ thảo có khả năng làm giảm mức acid uric. Cơ chế cho việc này thông qua khả năng làm giảm chất vận chuyển acid uric (URAT1) trong thận. 

• Bên cạnh đó, cordycepin cũng thể hiện khả năng trong việc tăng đào thải acid uric thông qua nước tiểu, giúp làm giảm nồng độ của nó bên trong cơ thể. 

• Quan trọng hơn nữa, trong các thử nghiệm thực tế trên người bị gout, đông trùng hạ thảo không gây ảnh hưởng xấu đến chức năng gan và thận, giúp chúng ta an tâm sử dụng trong thời gian dài. 

• Các cơn gout cấp mang đến sự đau đớn vì tình trạng viêm nhiễm tại các khớp. Đông trùng hạ thảo cũng thể hiện năng lực tuyệt vời trong kháng viêm, kiểm soát tình trạng viêm và làm nó dịu đi, từ đó cũng giúp tránh được những cơn đau khi gặp phải cơn gout cấp. 

Nếu bạn bị gout, chọn đông trùng hạ thảo dạng nguyên chất, hoặc Hector Sâm là tốt nhất.

Đang xem: BỆNH GOUT VÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng