CÂU CHUYỆN VỀ MẬT HOA DỪA SOKFARM

CÂU CHUYỆN VỀ MẬT HOA DỪA SOKFARM

CHUYỆN VỀ SOKFARM...

SOK theo tiếng Khmer có nghĩa là Bình An, Hạnh Phúc💕 và đó chính là thông điệp mà doanh nghiệp chúng tôi mong muốn mang đến với khách hàng khi sử dụng các sản phẩm từ Mật Hoa Dừa: SOKFARM - NÔNG NGHIỆP HẠNH PHÚC

 

Sokfarm là doanh nghiệp khởi nghiệp xuất phát từ cuộc sống vất vả của những người nông dân trồng dừa tại tỉnh Trà Vinh, giá dừa không đảm bảo cho cuộc sống của nông hộ được.

Sokfarm đưa chất xám và công nghệ vào chế biến sâu các sản phẩm từ mật hoa dừa, góp phần nâng cao giá trị cây dừa cho bà con nông dân tại vùng đất Trà Vinh Phước lành, nâng cao giá trị kinh tế của nông sản Việt.

Các sản phẩm từ mật hoa dừa có chỉ số đường huyết thấp và giàu khoáng chất, là một sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

 

Ăn Sạch Sống Khoẻ vinh dự là nhà phân phối các sản phẩm từ Mật hoa dừa hữu cơ. Chúng tôi yêu đất nước và con người Việt Nam chất phác và chân thành. Việt Nam là xứ sở nhiệt đới với rất nhiều loại trái cây, thực vật, thảo mộc tự nhiên quý giá hàng đầu thế giới. Sản phẩm nông sản Việt Nam chất lượng không hề thua kém sản phẩm trên thế giới. Và chúng tôi xin được đồng hành cùng những người Nông dân mang các sản phẩm an toàn, chất lượng tới mỗi gia đình Việt.

Đang xem: CÂU CHUYỆN VỀ MẬT HOA DỪA SOKFARM

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng